Product was successfully added to your shopping cart.

 

Phương châm của chúng tôi NĂNG ĐỘNG. UY TÍN.CHẤT LƯỢNG.

Giang Nguyen cosmetic được biết đến là nhà phân phối độc quyền thương hiệu MD by Susan Lin từ Mỹ, chúng tôi tự hào giới thiệu những dòng mỹ phẩm cao cấp đến với người Việt Nam.

 

Nhà phân phối mỹ phẩm MD Factor Giang Nguyễn

Chúng tôi kinh doanh với phương châm hàng đầu lấy UY TÍN và CHẤT LƯỢNG làm giá trị để phát triển công ty. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất xứng đáng nhất, đúng với giá trị thật mà quý khách hàng bỏ ra.

 
Với tiêu chí phục vụ vẻ đẹp Việt Giang Nguyen cosmetic đang dần khẳng định vị trí của mình thông qua việc cung cấp các sản phẩm đặc trị được nhập khẩu từ Mỹ chuyên dùng tái tạo da chuyên sâu, trị nám, trị mụn, chống lão hóa, các sản phẩm phục hồi làn da hư tổn…. đến các SPA, Phòng khám da liễu. Uy tín là thước đo giá trị của sự thành công, sản phẩm do công ty Mỹ phẩm Giang Nguyễn phân phối được khách hàng tin dùng gắn bó lâu dài, được giới chuyên môn đánh giá cao bằng chứng là hệ thống khách hàng sỉ, các spa, thẩm mỹ viện, phòng khám phủ khắp toàn quốc. Các sản phẩm phân phối tại công ty Giang Nguyễn đang nhận được sự tín nhiệm cao của các chuyên gia, Bác sĩ tại Việt Nam và ngoài nước khuyên dùng.
 
 
Trân trọng và hợp tác cùng Quý khách hàng!
 
CÔNG TY MỸ PHẨM GIANG NGUYỄN