Product was successfully added to your shopping cart.

Serum mọc tóc MD Hair Restoration Follicle Energizer

Đánh giá

Giới thiệu

Serum mọc tóc MD Hair Restoration Follicle Energizer giúp cải thiện mái tóc thưa mỏng, kích thích tăng trưởng tóc, ngăn ngừa tóc rụng, cho mái tóc dày chắc khỏe.

Tình trạng: Còn hàng

Liên Hệ

Bình luận

Chi tiết

Sản phẩm được thử nghiệm lâm sàng này là giải pháp cho mái tóc khỏe mạnh. Sử dụng công nghệ mới nhất với cytokines, peptides, và chất chiết xuất từ ​​biển, MD Follicle Energizer hỗ trợ chu kỳ tự nhiên của tóc nhằm cung cấp môi trường da đầu tối ưu để hỗ trợ tóc khỏe mạnh. Bằng cách áp dụng mỗi đêm, người dùng có thể thấy được kết quả ban đầu trong ít nhất 4 tuần. Tóc dày hơn và dài hơn rõ rệt trong 3 đến 4 tháng.

 

Dung tích:  14 ml

Đối tượng sử dụng:

Dùng cho tóc yếu, tóc thiếu sứ sống, tóc thưa, hối tóc.

Hướng dẫn sử dụng:
Gội sạch tóc, để tóc và da đầu khô ráo. Ấn vào đáy chai 1 lần, lượng sản phẩm này đủ để thoa lên toàn bộ da đầu. Sử dụng đầu bàn chải quét đều sản phẩm lên vùng tóc rụng. Để qua đêm cho dưỡng chất được hấp thụ. Lặp lại hằng ngày.

Lưu ý: Khi sử dụng tránh dùng thuốc nhuộm gel, mousse tạo kiểu tóc hay bất kỳ loại hóa chất nào khác trên da đầu.

Kết quả có thể khác nhau tuỳ theo cơ địa của từng người

Thành phần chính:

 

Jojoba Oil: dầu jojoba có thể làm mềm lớp biểu bì, làm sạch lượng bả nhờn trên da đầu gây tắc nghẽn lỗ chân lông, làm giảm mái tóc khô xơ rối;  ngăn ngừa tình trạng rụng tóc, giúp tóc sáng đẹp hơn. thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào mới kích thích mọc tóc. Với việc massage da đầu bằng dầu Jojoba này sẽ cải thiện tuần hoàn máu và kích thích nang tóc phát triển.

Biotin: chiết xuất từ quả óc chó chứa nhiều  vitamin H, giúp cân bằng sự bài tiết của các tuyến nhờn, tăng hoặc giảm lượng nhờn khi cần thiết.

Niacin: là một dẫn xuất của Vitamin B3, loại vitamin rất quan trọng trong việc hồi phụ các vấn đề về viêm.

 

Tags cho sản phẩm

Tag phân biệt bằng khoảng trăng. Sử dụng một dấu ngoặc kép (') cho các cụm từ.

  1. Đánh giá

Đánh giá của bạn về sản phẩm này

Theo bạn sản phẩm này đạt bao nhiêu điểm *

  1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Chất lương
Nhu cầu
Giá cả